Về chúng tôi

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn 2design.vn?
Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo cùng đam mê và trách nhiệm trong công việc, 2design.vn đã không ngừng đưa ra thị trường những mẫu thiết kế độc đáo về phong cách, đa dạng về mẫu mã, sáng tạo trong ý tưởng. Không chỉ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống của một không gian hoàn hảo, 2design.vn còn cung cấp các dịch vụ đẩy mạnh trang web của bạn giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả và nâng cao giá trị sử dụng. 
Với những lĩnh vực hoạt động đa dạng như: thiết kế nội thất các loại hình bất động sản (bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự,…), vẽ phối cảnh 3D/dựng phim 3D dự án, thiết kế quản trị SEO website cùng các kế hoạch marketing bất động sản,… 2design.vn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhanh chóng - chất lượng - hiệu quả với một mức giá hợp lý - ưu đãi nhất. 

Giá trị cốt lõi

Với khách hàng: Yếu tố khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với 2design.vn. Dịch vụ khách hàng tận tâm, chế độ hậu mãi, tư vấn, thiết kế chu đáo,… nhằm tạo được cảm giác thân thiện, yên tâm cho khách hàng. 
Với nhân viên: Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cải tiến và sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo với nhiều công năng sử dụng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
Ngoài ra, 2desgin.vn còn đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt – vừa tư vấn tại chỗ, vừa thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhiều dự án cá nhân như: căn hộ, nhà phố, biệt thự…

 

Vẽ Phối Cảnh 3D dự án
Vẽ Phối Cảnh 3D dự án

Nhận vẽ phối cảnh 3D dự án, với nhiều qui mô lớn nhỏ....

Dựng phim 3D dự án
Dựng phim 3D dự án

Chuyên dựng phim 3D dự án

Thiết kế nội thất căn hộ
Thiết kế nội thất căn hộ

Chuyên thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất biệt thự

Chuyên Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết kế nội thất nhà phố

Chuyên thiết kế nội thất nhà phố

Làm hồ sơ xin phép dự án
Làm hồ sơ xin phép dự án

Nhận làm thủ tục hồ sơ xin phép dự án

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Thiết kế quản trị SEO website
Thiết kế quản trị SEO website

Chuyên thiết kế quản trị SEO website

Hình ảnh trung tâm

  • Dự án Quang Hanh

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ 2 DESIGN