Dịch vụ

Chuyên thiết kế phối cảnh 3D dự án Bất động sản

Thiết kế phối cảnh 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS. 

Để thiết kế phối cảnh 3d cho các dự án bất động sản đòi hỏi người làm trong lĩnh vực thiết kế cũng phải hiểu các công cụ triển khai trong lĩnh vực bất động sản, để thiết kế cho phù hợp và tư vấn bên đơn vị chủ đầu tư các hình ảnh cần thiết để hoàn thiện bộ công cụ, nhằm mục đích triển khai đầy đủ các công cụ marketing phục vụ cho công tác bán hàng ( tờ rơi, tờ gấp, catalogue, standee, thiệp mời, hàng rào dự án, banner quảng cáo, poster, billboard.........)

Để lột tả được hết vẻ đẹp của dự án thì ngoài các phối cảnh tổng thể ngày, tổng thể đêm, các view tầm trung ra thì các cận cảnh thể hiện tiện ích của dự án và các góc camera thể hiện cảm xúc khi sinh sống tại dự án là một phần không thể thiếu tạo nên sự thành công của dự án

HÌNH ẢNH MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI THIẾT KẾ 3D DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Cổng chào dự án Khu đô thị

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - View đêm Tổng thể Khu đô thị

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - View chiều Tổng thể Khu đô thị

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - View ngày Tổng thể Khu đô thị

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Nhà phố liền kề

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Nhà phố liền kề

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Nhà phố Thương mại (Shophouse)

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Nhà phố Thương mại (Shophouse)

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - View Biệt Thự đơn lập

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Biệt thự đơn lập

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Biệt thự ven sông

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Tiện ích công viên ven sông

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Công viên trung tâm

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Công viên

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Cổng chào dự án Căn hộ

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phối cảnh tổng thể

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phối cảnh tổng thể

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Tiện ích công viên nội khu

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Tiện ích shophouse căn hộ

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Lobby

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - sảnh thương mại

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án bất động sản - Top View dự án căn hộ

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Top view căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Top view căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Top view căn hộ 3 phòng ngủ

 Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng khách căn hộ mẫu 

  Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng khách căn hộ mẫu 

  Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng ăn căn hộ mẫu 

  Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng bếp căn hộ mẫu 

  Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng ngũ Master căn hộ mẫu 

 Thiết kế 3d Dự án bất động sản - Phòng ngũ cho bé căn hộ mẫu 

Thị trường bất động sản thời gian qua cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt doanh nghiệp qui mô cùng chủ đầu tư có kinh nghiệm. Điều đó đặt ra vô số thách thức không chỉ cho các chủ đầu tư, các Marketer của doanh nghiệp mà còn cho đội ngũ thiết kế 3D dự án bất động sản
Làm thế nào người mua cảm nhận được giá trị thật sự từ “ngôi nhà tương lai” của họ thông qua phối cảnh diễn họa 3D? Đó chính là câu hỏi thường trực buộc đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế tại 2design.vn phải tìm được “phép thuật” phù hợp nhất để hóa giải nó.

Thiết kế phối cảnh 3D cho căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền,… giúp khách hàng có thể hình dung “tổ ấm” sau này của mình bằng các ý tưởng thiết kế ban đầu được hình thành trong một môi trường 3D ảo nhưng sống động và thực tế mà không cần phải tốn chi phí và thời gian xây dựng. Không những thế, hình ảnh diễn họa kiến trúc 3D và các mô hình có thể được sử dụng cho nghiên cứu tính toán thiết kế, hình dung thực tế và là công cụ không thể thiếu cho việc thuyết trình bán hàng. Nó tạo cơ hội cho chúng ta lựa chọn màu sắc, thay đổi kiểu dáng, kết cấu và các yếu tố khác của dự án. 

Chọn Setting màu sắc Phối cảnh 3d dự án

Setting màu sắc của phối cảnh cực kỳ quan trọng trong thiết kế phối cảnh 3d dự án bất động sản, một phối cảnh đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đối với từng góc camera khác nhau 2design phải phối hợp với bộ phận Marketing của đơn vị phát triển dự án ( hoặc chủ đầu tư) lựa chọn setting màu khác nhau sao cho phù hợp với từng phối cảnh riêng của dự án

Setting màu buổi sáng bình minh vừa có ánh nắng- hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Setting màu buổi chiều nắng vàng - hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Setting màu buổi chiều tối - hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Setting màu buổi sáng sớm tinh mơ - hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Setting màu buổi trưa  - hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Setting màu buổi tối- hình ảnh 3d chân thật sắc nét

Các nhân viên marketing, nhân viên PR hay đội ngũ kinh doanh trong doanh nghiệp bất động sản đặc biệt quan tâm đến vẽ phối cảnh 3D dự án bất động sản bởi đây là tài liệu, là bằng chứng sống động và rõ nét, đầy màu sắc nhất liên quan đến phối cảnh, nội thất, ngoại thất, vị trí, tiện ích, mặt bằng và nhiều đặc điểm khác trong một dự án bất động sản đang được triển khai. 

Đến với 2design.vn, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của chúng tôi sẽ tạo ra mô hình 3D phục vụ cho công việc marketing của bạn được thuận lợi hơn, chuyển đổi từ bản vẽ thiết kế 2D thành mô hình 3D Floor-plan với đầy đủ các tương tác cho phép người dùng khám phá một cách mượt mà từ mọi góc độ dù tiến độ dự án chỉ mới bắt đầu từ bản thiết kế trên trang giấy, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng như một không gian đã được hoàn thiện mọi thứ.
Để hiện thực hóa dự án trên giấy tờ và giúp khách hàng mường tượng căn nhà tương lai, 2design.vn đem đến những ưu điểm nổi trội sau: 
- Giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan từ mọi góc cạnh của dự án. Đây là công cụ quan trọng để khách hàng cảm nhận thực về tổng thể khuôn viên, đường xá nhà cửa hay nội thất, ngoại thất của cả dự án sau khi hoàn thiện.
- Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhà mẫu bởi độ chân thực của thiết kế 3D dự án bất động sản khi ra mắt khách hàng.
- Tạo sự khác biệt cho sales của doanh nghiệp này so với các doanh nghiệp khác cùng phân khúc BĐS. Tăng doanh số sales bởi người mua dễ bị kích thích và ra quyết định mua hàng nếu DN sở hữu sản phẩm 3D về dự án ấn tượng. 

- Mức giá thiết kế 3D tại 2design.vn cực kỳ hợp lý và ưu đãi cộng với cách thức thanh toán linh hoạt, deadline đúng hạn sẽ đẩy nhanh tiến độ bán hàng và giúp bạn nhanh chóng có được công cụ marketing hiệu quả cho đợt mở bán. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHUYÊN LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN:

 + Vẽ phối cảnh 3d dự án ( vẽ phối cảnh 3d tổng thể ngày vẽ phối cảnh 3d tổng thể đêm, vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề, vẽ phối cảnh 3d nhà phố thương mại, vẽ phối cảnh 3d tiện ích của dự án như: công viên, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, vui chơi trẻ em, quảng trường, trung tâm thể dục TT,.....)

 + Làm phim 3d dự án ( TVC 30s, phim phóng sự 3.5'-5', phim giới thiệu dự án 2.5'-3.5'...) bao gồm: nhạc bản quyền, kịch bản TVC, thu voice theo kịch bản, intro logo dự án, video stock bản quyền, các đoạn phim 3d giới thiệu dự án chất lượng cao (3dsmax) và xuất TVC chất lượng tối thiểu full HD

 + Quay Flycam dự án, Flycam 360 dự án

 + Thiết kế công cụ dự án: logo dự án, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, mặt bằng phân lô, sơ đồ vị trí, sơ đồ tiện ích, liên kết vùng, thiệp mời online, thiệp mời offline, hàng rào dự án....

 + Thiết kế thi công nhà mẫu dự án ( căn hộ mẫu, nhà phố mẫu....)

 + Làm mô hình kiến trúc (Sa bàn) cho dự án ( đối tác trực tiếp triển khai là công ty thành viên 2design)

 + Thiết kế, in ấn, thi công Bảng hiệu công ty, văn phòng....

 + Thiết kế thi công nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, khách sạn.....

Liên hệ 2design.vn để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ thiết kế 3D dự án bất động sản chi tiết, tận tình nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nắm bắt nhu cầu khách hàng qua hotline (zalo): 039 3333 139

Bước 2: Báo giá theo yêu cầu khách hàng thông qua email Support@2design.vn hoặc zalo 039 3333 139

Bước 3: Làm hợp đồng và đề nghị tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng và tiến hành thiết kế

Bước 4: Thiết kế theo yêu cầu và giao file theo tiến độ trong hợp đồng, hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, giao hóa đơn, Thanh toán 50% còn lại theo giá trị hợp đồng

TÌM KIẾM 2DESIGN TRÊN GOOGLE

Tag: Thiet ke phoi canh 3dthiết kế phối cảnh 3dthiet ke phoi canh 3d du anthiết kế phối cảnh 3d dự ándich vu thiet ke phoi canh 3ddịch vụ thiết kế phối cảnh 3d, dich vu thiet ke phoi canh 3d du andịch vụ thiết kế phối cảnh 3d dự án

Tag: ve phoi canh 3dvẽ phối cảnh 3dve phoi canh 3d du anvẽ phối cảnh 3d dự ándich vu ve phoi canh 3ddịch vụ vẽ phối cảnh 3ddich vu ve phoi canh 3d du andịch vụ vẽ phối cảnh 3d dự án

Tag: dich vu thiet ke du an bat dong sandịch vụ thiết kế dự án bất động sảndich vu thiet kedịch vụ thiết kếBài viết cùng danh mục

Chuyên Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề mang đặt trưng riêng của từng dự án để giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án.

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse là gì là diễn họa 3d phối cảnh các nhà phố có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống vừa để kinh doanh được xây dựng trên những lô đất liền kề nhau ở các trục phố, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị

Vẽ phối cảnh 3d Biệt thự dự án bất động sản

Diễn họa phối cảnh 3d Biệt thự thể hiện vẻ đẹp mang tính đẳng cấp riêng biệt của từng dự án, những phối cảnh 3d biệt thự đòi hỏi mức độ thiên về cảm xúc cao. Thể hiện cho khách hàng và đối tác hình dung được tương lai khu vực biệt thự của dự án sẽ như thế nào, để khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản

Chuyên vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản, tùy thuộc vào từng dự án mà sẽ có những góc camera khác nhau, setting màu sắc khác nhau của từng phối cảnh 3d để tạo nên những giá trị riêng biệt cho từng dự án.

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design.vn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.

Các bài viết khác

Thiết kế Tiện ích - Tờ rơi - Tờ gấp - Catalogue dự án

Để thiết kế được bộ công cụ dự án đòi hỏi bộ phận thiết kế phải phối hợp chặc chẽ với đơn vị phát triển dự án, tìm hiểu thông tin dự án, ưu điểm của dự án, bám theo setting màu và bố cục yêu cầu của chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế đề xuất để tạo nên các công cụ đầy đủ thông tin và làm nổi bật dự án hỗ trợ sale trong công tác bán hàng

Thiết kế sơ đồ vị trí dự án Bất động sản

Sơ đồ vị trí dự án là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của dự án Bất Động sản, sử dụng làm tư liệu cho TVC dự án, tờ gấp, tờ rơi.... Là công cụ quan trọng thể hiện được hạ tầng giao thông trọng điểm và các tiện ích ngoại khu quanh dự án, góp phần quan trọng làm nên điểm nổi bật của dự án

Thiết kế mặt bằng phân lô dự án Bất Động Sản

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing bđs, 2design Chuyên thiết kế bộ công cụ phát triển dự án bất động sản từ qui mô nhỏ đến lớn gồm mặt bằng phân lô, sơ đồ vị trí, sơ đồ tiện ích.... uy tín chuyên nghiệp giá hợp lý

Chuyên Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề mang đặt trưng riêng của từng dự án để giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án.

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse là gì là diễn họa 3d phối cảnh các nhà phố có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống vừa để kinh doanh được xây dựng trên những lô đất liền kề nhau ở các trục phố, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị

Vẽ phối cảnh 3d Biệt thự dự án bất động sản

Diễn họa phối cảnh 3d Biệt thự thể hiện vẻ đẹp mang tính đẳng cấp riêng biệt của từng dự án, những phối cảnh 3d biệt thự đòi hỏi mức độ thiên về cảm xúc cao. Thể hiện cho khách hàng và đối tác hình dung được tương lai khu vực biệt thự của dự án sẽ như thế nào, để khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản

Chuyên vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản, tùy thuộc vào từng dự án mà sẽ có những góc camera khác nhau, setting màu sắc khác nhau của từng phối cảnh 3d để tạo nên những giá trị riêng biệt cho từng dự án.

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design.vn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.