Tin Tức

Mẹo bài trí nội thất đơn giản mà thú vị không tưởng

Một căn nhà với nội thất nhàm chán và tẻ nhạt sẽ không thể làm động lực và thay đổi tâm trạng gia chủ trở nên hào hứng, phấn khởi để bắt đầu một ngày mới. Với những mẹo trang trí nhà đơn giản dưới đây, bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều động lực và sự mới mẻ trong cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Càng ít càng nhiều

Thay vì trang trí đầy những thứ đồ lặt vặt lên kệ sách, hãy chọn ít đồ nhưng gây được điểm nhấn. Chẳng hạn như chọn những cuốn sách xếp ngay ngắn hay đặt những lọ hoa nghệ thuật dáng thon gọn không hề chen lấn không gian là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, hãy chọn các đồ vật có chiều cao và màu sắc đa dạng để tạo ra phong cách riêng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Số 3 kì diệu

Treo loại tranh ghép bộ ba hiện đại chắc chắn là điểm nhấn chủ đạo gây ấn tượng mạnh mẽ cho căn phòng. Những bức họa hiện đại được ghép từ ba bức nhỏ đang trở thành xu hướng “hot” trong những năm gần đây. Tải những bức ảnh nghệ thuật miễn phí từ các website trên mạng, in hình ảnh ra một khổ giấy lớn và cắt nhỏ thành 3 phần bằng nhau lồng ghép vừa vặn vào 3 khung ảnh, bạn đã tự thiêt kế ra một bức tranh ghép bộ ba chất lừ mà không hề tốn kém.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Tạo điểm nhấn riêng

Hãy tạo ra một điểm nhấn cho căn phòng. Những bức tranh nghệ thuật treo trên bức tường lớn là một lựa chọn phù hợp. Đừng lãng phí tiền mua những bức tranh đắt đỏ từ các họa sĩ nổi tiếng. Bạn có thể mua những bức tranh của các sinh viên trường nghệ thuật khi thăm các buổi triển lãm hoặc tự vẽ theo ý thích của mình nếu bạn có năng khiếu. Điều quan trọng không phải số tiền bạn bỏ ra mà chính là cách bạn phối hợp chúng trong căn phòng để tạo hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Tạo cảm giác tự nhiên

Sẽ thật may mắn nếu căn phòng của bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hãy để những tia nắng rực rỡ làm sáng cả căn nhà. Nếu không có được điều này, hãy sơn căn phòng với màu sơn tươi sáng để xua đi cảm giác buồn chán. Tạo nét chấm phá với một chiếc gối sọc đen trắng hình zích zắc đang là xu hướng chọn lựa phổ biến.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Căn phòng có tầm nhìn tốt

Đừng e ngại khi mở cửa sổ ở nơi có tầm nhìn lí tưởng. Hãy chọn những bức mành cửa sổ có tông màu trung tính để không phân tán tầm nhìn khi ngắm cảnh. Nếu bạn gặp vấn đề với một không gian quá rộng, hãy mua hai chiếc bàn gỗ phòng ăn nhỏ, cắt bớt phần chân bàn cho vừa vặn độ cao bàn cocktail rồi đặt vào vị trí thích hợp để ngồi đọc sách hay thư thái nhâm nhi trà…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Yếu tố gây sự ngạc nhiên

Hãy tạo ra một điểm gây ngạc nhiên khi thiết kế nội thất căn nhà. Phía đầu giường hãy chọn màu sắc tối tạo sự tương phản với sơn tường sáng màu. Thay vì đặt gối ngay ngắn hình vuông như thông thường, đặt gối chéo giả hình thoi sẽ gây ấn tượng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS L&L

Lê ViCác tin khác