Dịch vụ

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản

Phối cảnh 3d Tiện ích dự án - Lời đầu tiên 2Design xin kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. 2Design rất vinh dự khi được Quý Khách hàng lựa chọn là một trong những đối tác có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng. Với tập thể cán bộ nhân viên kiến trúc sư 2Design có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn họa 3d cho các dự án Bất động Sản hy vọng sẽ được đồng hành và triển khai dự án cùng Quý Khách hàng dự án lần này qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền vững.

TIỀM LỰC 2DESIGN THIẾT KẾ CHUYÊN SÂU LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vẽ phối cảnh 3d ( thiết kế phối cảnh 3d ) cho các dự án bất động sản, tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư dự án thì không được nhiều. 2Design tự hào là một trong những công ty uy tín được khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng được các tiêu chí: "CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ- GIÁ THÀNH"

- Hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm để thực hiện vẽ phối cảnh 3D ( Thiết kế phối cảnh 3D ) các dự án bất động sản như: Khu dân cư, khu đô thị phức hợp, dự án căn hộ, nhà hàng, khách sạn...... Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nâng cao giá trị cốt lõi cho từng dự án của khách hàng.

- Trong quá trình triển khai vẽ phối cảnh 3d dự án phải theo sát với người phụ trách dự án ( Quản lý Marketing, Giám đốc dự án....) để nắm bắt chi tiết về phong cách thiết kế, setting màu sắc, hạ tầng giao thông, cảnh quan, tiện ích dự án... để lựa chọn những góc render đẹp nhất của dự án

Đến với dịch vụ thiết kế 2Design khách hàng hoàn toàn yên tâm ngoài thế mạnh về diễn họa 3d phối cảnh chúng tôi còn chuyên sản xuất TVC dự án ( làm phim 3d dự án ) và triển khai toàn bộ công cụ của dự án, vì chúng tôi chuyên sản xuất đầy đủ các công cụ cho lĩnh vực bất động sản để hỗ trợ khách hàng.

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án?

- Tùy thuộc vào từng dự án mà mỗi dự án sẽ được quy hoạch tiện ích nội khu khác nhau, với các dự án có quy mô càng lớn thì mật độ tiện ích càng nhiều, các tiện ích dự án điển hình như: công viên nội khu, công viên ven sông, trường mầm non và trường học các cấp, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, quảng trường trung tâm, hồ bơi, quán coffee, trung tâm y tế, nhà văn hóa

- Ngoài các phối cảnh tổng thể dự án và phối cảnh các sản phẩm của dự án thì phối cảnh tiện ích dự án là một phần không thể thiếu trong diễn họa 3d phối cảnh. Đối với các dự án càng nhiều tiện ích thì càng thể hiện được các điểm mạnh nổi bật của dự án, và các sản phẩm liền kề các tiện ích thì giá trị càng cao, càng lôi cuốn khách hàng quan tâm tới dự án nhiều hơn, và thể hiện được tầm quy mô của quy hoạch tổng thể chung của toàn dự án. 

- Thông thường các mẫu thiết kế tiện ích dự án sẽ đi theo concept (ý tưởng) chung của chủ đầu tư, đối với các dự án chưa có concept (ý tưởng) cho tiện ích thì để vẽ phối cảnh 3d tiện ích phải xem quy hoạch tổng thể dự án của chủ đầu tư đi theo hướng kiến trúc nào (cổ điển, tân cổ điển, hiện đại) thì đội ngũ kiến trúc sư 2design sẽ lên ý tưởng thiết kế để diễn họa 3d tiện ích theo quy hoạch kiến trúc chung của dự án đó.Mỗi phong cách kiến trúc đều có một vẻ đẹp riêng, tùy thuộc vào từng dự án mà chủ đầu tư yêu cầu diễn họa để phù hợp với quy hoạch tổng thể chung của toàn dự án

- Vẽ phối cảnh 3d tiện ích tùy thuộc vào từng dự án mà tiện ích ở những vị trí hạ tầng khác nhau sẽ có những góc camera khác nhau, setting màu sắc khác nhau của từng phối cảnh 3d để tạo nên những giá trị riêng biệt cho từng phối cảnh tiện ích.

Mục đích của việc diễn họa 3d phối cảnh tiện ích dự án?

- Tạo ra những phối cảnh 3d tiện ích dự án nhằm tăng mức độ cảm xúc tích cực của khách hàng và đối tác đối với dự án. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ bán hàng của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án. 

- Giúp khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án, vị trí chi tiết của từng tiện ích để khách hàng cảm nhận được giá trị tiềm năng của các sản phẩm bên trong dự án.

MỘT SỐ PHỐI CẢNH 3D TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Hồ bơi nội khu - Hình 1

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên - Hình 2

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Quảng trường - Hình 3

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên - Hình 4

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên nội khu - Hình 5

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Sân Golf trong nhà - Hình 6

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên ven sông - Hình 7

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - công viên nội khu - Hình 8

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên trung tâm - Hình 9

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Quảng trường trung tâm - Hình 10

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Quán Coffee - Hình 11

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Trường mầm non - Hình 12

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Quảng trường- Hình 13

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Hồ bơi - Hình 14

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Hồ bơi nội khu - Hình 15

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Quảng trường trung tâm - Hình 16

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Trường mầm non - Hình 17

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Khu thể dục thể thao - Hình 18

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Coffee ven sông - Hình 19

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Khu thể dục thể thao - Hình 20

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên ven sông - Hình 21

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản - Công viên nội khu - Hình 22

- Thị trường bất động sản thời gian qua cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt doanh nghiệp qui mô cùng chủ đầu tư có kinh nghiệm. Điều đó đặt ra vô số thách thức không chỉ cho các chủ đầu tư, các Marketer của doanh nghiệp mà còn cho đội ngũ thiết kế 3D dự án bất động sản

- Làm thế nào người mua cảm nhận được giá trị thật sự từ “ngôi nhà tương lai” của họ thông qua phối cảnh diễn họa 3D? Đó chính là câu hỏi thường trực buộc đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế tại 2design.vn phải tìm được “phép thuật” phù hợp nhất để hóa giải nó.

Thiết kế 3D cho các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu đô thị phức hợp,… giúp khách hàng có thể hình dung “tổ ấm” sau này của mình bằng các ý tưởng thiết kế ban đầu được hình thành trong một môi trường 3D ảo nhưng sống động và thực tế mà không cần phải tốn chi phí và thời gian xây dựng. Không những thế, hình ảnh diễn họa kiến trúc 3D và các mô hình có thể được sử dụng cho nghiên cứu tính toán thiết kế, hình dung thực tế và là công cụ không thể thiếu cho việc thuyết trình bán hàng. Nó tạo cơ hội cho chúng ta lựa chọn màu sắc, thay đổi kiểu dáng, kết cấu và các yếu tố khác của dự án. 

- Các nhân viên marketing, nhân viên PR hay đội ngũ kinh doanh trong doanh nghiệp bất động sản đặc biệt quan tâm đến thiết kế 3D dự án bất động sản bởi đây là tài liệu, là bằng chứng sống động và rõ nét, đầy màu sắc nhất liên quan đến phối cảnh, nội thất, ngoại thất, vị trí, tiện ích, mặt bằng và nhiều đặc điểm khác trong một dự án bất động sản đang được triển khai. 

- Đến với 2design.vn, đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của chúng tôi sẽ tạo ra mô hình 3D phục vụ cho công việc marketing của bạn được thuận lợi hơn, chuyển đổi từ bản vẽ thiết kế 2D thành mô hình 3D Floor-plan với đầy đủ các tương tác cho phép người dùng khám phá một cách mượt mà từ mọi góc độ dù tiến độ dự án chỉ mới bắt đầu từ bản thiết kế trên trang giấy, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng như một không gian đã được hoàn thiện mọi thứ.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHUYÊN LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN:

 + Vẽ phối cảnh 3d dự án ( vẽ phối cảnh 3d tổng thể ngày vẽ phối cảnh 3d tổng thể đêm, vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề, vẽ phối cảnh 3d nhà phố thương mại, vẽ phối cảnh 3d tiện ích của dự án như: công viên, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, vui chơi trẻ em, quảng trường, trung tâm thể dục TT,.....)

 + Làm phim 3d dự án ( TVC 30s, phim phóng sự 3.5'-5', phim giới thiệu dự án 2.5'-3.5'...) bao gồm: nhạc bản quyền, kịch bản TVC, thu voice theo kịch bản, intro logo dự án, video stock bản quyền, các đoạn phim 3d giới thiệu dự án chất lượng cao (3dsmax) và xuất TVC chất lượng tối thiểu full HD

 + Quay Flycam dự án, Flycam 360 dự án

 + Thiết kế bộ nhận diện cho dự án: logo dự án, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, mặt bằng phân lô, sơ đồ vị trí, sơ đồ tiện ích, liên kết vùng, thiệp mời online, thiệp mời offline, hàng rào dự án....

 + Thiết kế thi công nhà mẫu dự án ( căn hộ mẫu, nhà phố mẫu....)

 + Làm mô hình kiến trúc (Sa bàn) cho dự án ( đối tác trực tiếp triển khai là công ty thành viên 2design)

 + Thiết kế, in ấn, thi công Bảng hiệu công ty, văn phòng....

 + Thiết kế thi công nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, khách sạn.....

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VẼ PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nắm bắt nhu cầu khách hàng qua hotline (zalo): 039 3333 139

Bước 2: Báo giá theo yêu cầu khách hàng thông qua email Support@2design.vn hoặc zalo 039 3333 139

Bước 3: Làm hợp đồng và đề nghị tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng và tiến hành thiết kế

Bước 4: Thiết kế theo yêu cầu và giao file theo tiến độ trong hợp đồng, hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, giao hóa đơn, Thanh toán 50% còn lại theo giá trị hợp đồngBài viết cùng danh mục

Chuyên Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Chuyên thiết kế phối cảnh 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề mang đặt trưng riêng của từng dự án để giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án.

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse là gì là diễn họa 3d phối cảnh các nhà phố có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống vừa để kinh doanh được xây dựng trên những lô đất liền kề nhau ở các trục phố, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị

Vẽ phối cảnh 3d Biệt thự dự án bất động sản

Diễn họa phối cảnh 3d Biệt thự thể hiện vẻ đẹp mang tính đẳng cấp riêng biệt của từng dự án, những phối cảnh 3d biệt thự đòi hỏi mức độ thiên về cảm xúc cao. Thể hiện cho khách hàng và đối tác hình dung được tương lai khu vực biệt thự của dự án sẽ như thế nào, để khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design.vn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.

Các bài viết khác

Thiết kế Tiện ích - Tờ rơi - Tờ gấp - Catalogue dự án

Để thiết kế được bộ công cụ dự án đòi hỏi bộ phận thiết kế phải phối hợp chặc chẽ với đơn vị phát triển dự án, tìm hiểu thông tin dự án, ưu điểm của dự án, bám theo setting màu và bố cục yêu cầu của chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế đề xuất để tạo nên các công cụ đầy đủ thông tin và làm nổi bật dự án hỗ trợ sale trong công tác bán hàng

Thiết kế sơ đồ vị trí dự án Bất động sản

Sơ đồ vị trí dự án là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của dự án Bất Động sản, sử dụng làm tư liệu cho TVC dự án, tờ gấp, tờ rơi.... Là công cụ quan trọng thể hiện được hạ tầng giao thông trọng điểm và các tiện ích ngoại khu quanh dự án, góp phần quan trọng làm nên điểm nổi bật của dự án

Thiết kế mặt bằng phân lô dự án Bất Động Sản

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing bđs, 2design Chuyên thiết kế bộ công cụ phát triển dự án bất động sản từ qui mô nhỏ đến lớn gồm mặt bằng phân lô, sơ đồ vị trí, sơ đồ tiện ích.... uy tín chuyên nghiệp giá hợp lý

Chuyên Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Chuyên thiết kế phối cảnh 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề mang đặt trưng riêng của từng dự án để giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án.

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse là gì là diễn họa 3d phối cảnh các nhà phố có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống vừa để kinh doanh được xây dựng trên những lô đất liền kề nhau ở các trục phố, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị

Vẽ phối cảnh 3d Biệt thự dự án bất động sản

Diễn họa phối cảnh 3d Biệt thự thể hiện vẻ đẹp mang tính đẳng cấp riêng biệt của từng dự án, những phối cảnh 3d biệt thự đòi hỏi mức độ thiên về cảm xúc cao. Thể hiện cho khách hàng và đối tác hình dung được tương lai khu vực biệt thự của dự án sẽ như thế nào, để khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design.vn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.