Dịch vụ

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.
 
 
Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao đã kéo theo hàng loạt các trung tâm thương mại ra đời. Một trong những vấn đề mà chủ đầu tư luôn quan tâm đó là làm thế nào để các dự án trung tâm thương mại của mình gây ra được tiếng vang với thị trường. Từ đó, dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại cũng bắt đầu nở rộ nhằm mang lại cho chủ đầu tư tầm nhìn khái quát và chân thực nhất về dự án mà mình đang đầu tư.
Từ trước đến nay, ảnh phối cảnh là một trong những sản phẩm đóng vai trò thiết yếu trong việc thể hiện hình ảnh, giúp khách hàng hình dung cụ thể về dự án của chủ đầu tư. Dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại của 2design cung cấp cho chủ đầu tư một giải pháp toàn diện trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng với quy trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc toàn diện sau đây:
Bước 1:  Khách hàng gửi dữ liệu và thông tin dự án cho 2design
Khách hàng gửi bản vẽ thiết kế 2D công trình dự án bao gồm:
File Autocad bản vẽ thiết kế: quy hoạch tổng thể, vị trí, kết cấu công trình dự án…
Ảnh vật liệu xây dựng: gạch (lát sảnh, các phòng…), kính, gỗ, nội thất (nếu có), sơn tường…
Ảnh mẫu cảnh quan, yêu cầu thiết kế thi công và các yêu cầu khác
Bước 2: Dựng mô hình trung tâm thương mại
2Design sử dụng tư liệu khách hàng cung cấp để dựng mô hình phối cảnh 3D trung tâm thương mại. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc.
Sau khi hoàn thành bước này, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tạo nên một công trình kiến trúc theo đúng thiết kế và ý tưởng của chủ đầu tư đảm bảo khi xây dựng xong, công trình trung tâm thương mại thực tế sẽ giống với hình ảnh đã được giới thiệu trước đó.
Bước: Thiết kế phối cảnh và phim 3D
Thiết kế phối cảnh: Trong mô hình hoàn chỉnh đó, các kỹ thuật viên thiết kế 3D phối cảnh TTTM của 2design sẽ đặt camera ở vị trí chủ đầu tư yêu cầu để chụp lại ảnh của công trình theo đúng tỷ lệ như chụp thực ngoài đời. Ngoài ra, để ảnh trông chân thực và đẹp hơn các kỹ thuật viên sẽ photoshop để ảnh đạt được hiệu ứng lung linh như mong muốn.
Làm phim 3D kiến trúc dự án : Tương tự như làm ảnh phối cảnh, kỹ thuật viên sẽ dùng camera để quay phim công trình, kết xuất phim, viết kịch bản và đọc lời bình, cuối cùng là chỉnh sửa hậu kỳ để mang tới cho chủ đầu tư một sản phẩm hoàn thiện.
Với thực tế đã từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trong thiết kế 3D phối cảnh TTTM, 2design hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm thiết kế hoàn thiện nhất với chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN THIẾT KẾ 3D DỰ ÁN

tag: thiet ke 3d tttm, thiet ke 3d trung tam thuong mai, thiết kế 3d tttmBài viết cùng danh mục

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Nhận thiết kế 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Các bài viết khác

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Làm phim 3d dự án căn hộ Saigon South Plaza

Thời gian qua, 2design đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về việc làm phim 3D dự án Saigon South Plaza do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam (Vinaland) đầu tư.

Làm phim 3d dự án Five Star Eco City

Với sự hỗ trợ dựng phim 3D dự án Five Star Eco City từ 2design, những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất của Thành phố sinh thái Năm Sao đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và nhanh chóng đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư cho khu đô thị hiện đại này.

Làm phim 3D dự án Sài Gòn GateWay

Phim 3D dự án Sài Gòn GateWay là sản phẩm tâm huyết mà 2design hoàn thiện cùng sự hỗ trợ thông tin tích cực từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam.

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Nhận thiết kế 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Làm phim 3D dự án Prosper Plaza Quận 12

Thời gian qua, 2design rất tự hào khi được hợp tác cùng Đất Xanh Miền Nam dựng phim 3D diễn họa cho dự án bất động sản khá nổi tiếng là Prosper Plaza tọa lạc tại vị trí vàng kết nối đường Trường Chinh, Cộng Hòa.

Làm phim 3D dự án Gold Coast Nha Trang

Dựng phim 3D dự án bất động sản Gold Coast Nha Trang đem đến cho khách hàng cảm nhận về quy mô hoành tráng của căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ngay sát bãi biển xinh đẹp Nha Trang.