Dịch vụ

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.
 
 
Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao đã kéo theo hàng loạt các trung tâm thương mại ra đời. Một trong những vấn đề mà chủ đầu tư luôn quan tâm đó là làm thế nào để các dự án trung tâm thương mại của mình gây ra được tiếng vang với thị trường. Từ đó, dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại cũng bắt đầu nở rộ nhằm mang lại cho chủ đầu tư tầm nhìn khái quát và chân thực nhất về dự án mà mình đang đầu tư.
Từ trước đến nay, ảnh phối cảnh là một trong những sản phẩm đóng vai trò thiết yếu trong việc thể hiện hình ảnh, giúp khách hàng hình dung cụ thể về dự án của chủ đầu tư. Dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại của 2design cung cấp cho chủ đầu tư một giải pháp toàn diện trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng với quy trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc toàn diện sau đây:
Bước 1:  Khách hàng gửi dữ liệu và thông tin dự án cho 2design
Khách hàng gửi bản vẽ thiết kế 2D công trình dự án bao gồm:
File Autocad bản vẽ thiết kế: quy hoạch tổng thể, vị trí, kết cấu công trình dự án…
Ảnh vật liệu xây dựng: gạch (lát sảnh, các phòng…), kính, gỗ, nội thất (nếu có), sơn tường…
Ảnh mẫu cảnh quan, yêu cầu thiết kế thi công và các yêu cầu khác
Bước 2: Dựng mô hình trung tâm thương mại
2Design sử dụng tư liệu khách hàng cung cấp để dựng mô hình phối cảnh 3D trung tâm thương mại. Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình làm ảnh phối cảnh và phim 3D kiến trúc.
Sau khi hoàn thành bước này, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tạo nên một công trình kiến trúc theo đúng thiết kế và ý tưởng của chủ đầu tư đảm bảo khi xây dựng xong, công trình trung tâm thương mại thực tế sẽ giống với hình ảnh đã được giới thiệu trước đó.
Bước: Thiết kế phối cảnh và phim 3D
Thiết kế phối cảnh: Trong mô hình hoàn chỉnh đó, các kỹ thuật viên thiết kế 3D phối cảnh TTTM của 2design sẽ đặt camera ở vị trí chủ đầu tư yêu cầu để chụp lại ảnh của công trình theo đúng tỷ lệ như chụp thực ngoài đời. Ngoài ra, để ảnh trông chân thực và đẹp hơn các kỹ thuật viên sẽ photoshop để ảnh đạt được hiệu ứng lung linh như mong muốn.
Làm phim 3D kiến trúc dự án : Tương tự như làm ảnh phối cảnh, kỹ thuật viên sẽ dùng camera để quay phim công trình, kết xuất phim, viết kịch bản và đọc lời bình, cuối cùng là chỉnh sửa hậu kỳ để mang tới cho chủ đầu tư một sản phẩm hoàn thiện.
Với thực tế đã từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trong thiết kế 3D phối cảnh TTTM, 2design hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm thiết kế hoàn thiện nhất với chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN THIẾT KẾ 3D DỰ ÁN

tag: thiet ke 3d tttm, thiet ke 3d trung tam thuong mai, thiết kế 3d tttmBài viết cùng danh mục

Nhận Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Nhận thiết kế 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d Dự án khu dân cư Vàm Cỏ Đông

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án KDC Vàm Cỏ Đông Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Vẽ phối cảnh 3d Dự án TDone

Thiết kế phối cảnh 3d Dự án KDC Vàm Cỏ Đông - Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Các bài viết khác

Vật liệu làm mô hình

Để mô hình kiến trúc trở nên sinh động hấp dẫn người xem thì ngoài yếu tố tay nghề của kỹ nhân viên còn một yếu tố cũng rất quan trọng nữa đó chính là xác định vật liệu để làm mô hình kiến trúc. Các mô hình kiến trúc có chất liệu khác nhau sẽ làm nên những chất lượng sản phẩm khác nhau. Hiện nay chúng tôi đã sản xuất được số lượng lớn các vật liệu làm mô hình đặt biệt là đèn đường và đèn công viên, đèn led cho mô hình

Nhận Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Công ty mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty mô hình kiến trúc, tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu khắc khe của các chủ đầu tư ( Khách hàng ) cũng không nhiều, trong đó phải nói đến công ty mô hình kiến trúc của chúng tôi. Một trong những công ty uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng tốt các tiêu chí: "Chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng- giá thành"

Làm phim 3d dự án căn hộ Saigon South Plaza

Thời gian qua, 2design đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về việc làm phim 3D dự án Saigon South Plaza do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam (Vinaland) đầu tư.

Làm phim 3d dự án Five Star Eco City

Với sự hỗ trợ dựng phim 3D dự án Five Star Eco City từ 2design, những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất của Thành phố sinh thái Năm Sao đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và nhanh chóng đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư cho khu đô thị hiện đại này.

Làm phim 3D dự án Sài Gòn GateWay

Phim 3D dự án Sài Gòn GateWay là sản phẩm tâm huyết mà 2design hoàn thiện cùng sự hỗ trợ thông tin tích cực từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam.

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Qui trình báo giá làm mô hình kiến trúc - Sa bàn kiến trúc

Các yêu cầu cần có để nhận báo giá làm mô hình kiến trúc Để nhận được báo giá chi tiết cho từng dự án cho từng dự án thì khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau: Ảnh phối cảnh tổng thể dự án, Bảng vẻ cad tổng thể dự án, Kích thướt và tỉ lệ mô hình mong muốn, Vật liệu bạn muốn làm mô hình ( nếu có ) hoặc chúng tôi sẽ tự xuất cho khách hàng.

Tỉ lệ mô hình phổ biến trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc

Tỉ lệ mô hình kiến trúc là một thuật ngữ chỉ mối liên quan về kích thước hay hiểu một cách đơn giản là yếu tố nhằm xác định sự chênh lệch giữa kích thước của mô hình được tạo ra so với thực tế. Một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án và giá thành trong quá trình thực hiện đó là tỉ lệ mô hình, mỗi dự án tùy thuộc vào quy mô dự án và nhu cầu thiết thực của chủ đầu tư mà có tỉ lệ mô hình khác nhau.

Dự án mô hình kiến trúc đã triển khai - Nhà máy Bosch

Mô hình kiến trúc Nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai chuyên sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT pushbelt). Năm 2008, Bosch bắt đầu sản xuất dây đai CVT tại Đồng Nai, Việt Nam và trong năm đầu tiên đi vào sản xuất, nhà máy đã cho ra đời 1,6 triệu sản phẩm. Tính đến tháng 3 năm 2018, nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai đã sản xuất hơn 25 triệu sản phẩm dây đai CVT.

Dự án mô hình kiến trúc đã triển khai - Paris Hoàng Kim

Mô hình kiến trúc Paris Hoàng Kim một trong những dự án có thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Quận 2, TP.HCM. Dự án có quy mô hơn 7.000m2 diện tích đất được sử dụng để xây dựng nên 2 tòa tháp cao 26 tầng mang dáng vẻ của những tòa lâu đài Châu Âu nguy nga, lộng lẫy dự kiến sẽ cung cấp khoảng 400 căn hộ cho cư dân.