Dịch vụ

Nhận thiết kế căn hộ chung cư chất lượng

Ngày nay sống trong chung cư, căn hộ đã trở thành xu hướng đối với những người trẻ khi mà loại hình nhà ở này ngày càng nhiều tiện ích và hợp túi tiền. Thiết kế căn hộ chung cư đối với các chủ dự án trở thành lời giải quan trọng cho bài toán thu hút khách hàng. 

Dự án đã triển khai

Thiết kế kiến trúc căn hộ chung cư là một vấn đề cần được quan tâm hàng đầu bởi một không gian hài hòa về cả thẩm mỹ và cấu trúc sẽ giúp người sống trong căn hộ thêm vui vẻ và thoải mái. 

Mục đích của quá trình tư vấn thiết kế kiến trúc là nhằm giúp chủ đầu tư đạt được yêu cầu tối đa đặt ra đối với công trình về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và công năng. Đối với nhà ở như loại hình căn hộ chung cư hay các công trình dân dụng, 2design.vn là đơn vị tư vấn dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư năng động, tài năng và yêu nghề. Dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư của 2design không chỉ có giá thành rẻ nhất mà còn mang lại cho khách hàng những thành quả sau: 

Tư vấn giải pháp về phong thủy:

Mục đích xác định các vị trí không gian ở, kích thước và giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với địa hình, địa vật, khu đất đặc biệt là tư vấn thiết kế xây dựng từng căn hộ chung cư trong dự án bố trí sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tư vấn giải pháp thiết kế: 

Bao gồm: Tư vấn thiết kế kiến trúc ­ nội thất, kết cấu, điện – nước.

Tư vấn lập dự toán và hợp đồng: Lập dự toán để tính toán khối lượng và chi phí hoàn thành công trình; tư vấn hợp đồng giúp chủ đầu tư hiểu rõ về quá trình thi công xây dựng và các điều khoản nên có trong hợp đồng, tránh rủi ro đối với chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng.

Tư vấn quản lý và giám sát công trình:

Đơn vị tư vấn thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đã đặt ra.

Tư vấn thẩm tra thiết kế ­ Dự toán:

Đây là quá trình độc lập nhằm rà soát và kiểm tra hồ sơ thiết kế; sự phù hợp của dự toán với thiết kế và điều kiện thực tế thi công xây dựng.

Ngoài ra, 2desgin.vn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế căn hộ chung cư mới và hiện đại nhất để thỏa mãn những tiêu chí bền, đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý mà khách hàng đưa ra. Thiết kế kiến trúc căn hộ tại 2design chú trọng nhiều yếu tố, bao gồm: 

- Mang đậm cá tính riêng: Thiết kế biến ngôi nhà của bạn mang đậm dấu ấn riêng, bằng cách hãy trang trí những vật dụng trong nhà bằng các màu sắc khác nhau.

- Vừa đẹp vừa thiết thực: Ngoài việc ấn tượng và cá tính, căn hộ của bạn sẽ theo xu hướng vừa phù hợp với nhu cầu thực tế, vừa tiện dụng với gia chủ.

- Không gian sống thân thiện với môi trường: Một châu cây xinh xắn sẽ giúp căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn. 

- Màu sắc và hình khối: Việc kết hợp nội thất màu sắc và hình khối sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm hoàn hảo hơn.

- Sáng tạo trong việc thiết kế không gian lưu trữ: Những vật dụng đa năng vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính năng lưu trữ đang được ưa chuộng hiện nay.

- Đưa nghệ thuật vào không gian sống: Những bức ảnh mang tính nghệ thuật sẽ làm cho tổng thể kiến trúc căn hộ thêm độc đáo hơn.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề, 2design.vn chính là “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa tiến đến căn nhà trong mơ của bạn với cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm thiết kế căn hộ chung cư hoàn hảo trên cả mong đợi.

Hotline: 039 3333 139

 
 

 Bài viết cùng danh mục

Các bài viết khác

Nhận thiết kế kiến trúc biệt thự

Với điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng hiện nay, thiết kế kiến trúc biệt thự trở thành một công đoạn quan trọng trước khi bắt đầu xây dựng không gian sống. Đến với 2design.vn, khách hàng sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn biệt thự hoàn hảo và hợp phong thủy.

Nhận thiết kế kiến trúc nhà hàng – khách sạn

Hiện nay, nhà hàng, khách sạn trở nên “hot” hơn bao giờ hết bởi dịch vụ kinh doanh này sở hữu không gian rộng rãi, độc đáo cùng qui mô tổ chức tiệc tùng hoành tráng. Đằng sau sự thành công của mỗi nhà hàng – khách sạn không thể thiếu quá trình thiết kế kiến trúc nhằm mang lại ấn tượng cho khách hàng.