Dịch vụ

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến. 

Ngày nay, việc giới thiệu dự án đến người tiêu dùng/khách hàng là một công việc luôn được đặt trong danh sách ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Đại đa số các nhà đầu tư luôn trăn trở tìm mọi phương án marketing dự án/sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua nhiều hình thức trực tiếp hay gián tiếp, truyền thống hay hiện đại. Trong đó, thiết kế 2D dự án bất động sản là một phương tiện media hiệu quả, là công cụ tiếp sức cho các hoạt động giới thiệu, tuyên truyền, định vị, nhận biết dự án/sản phẩm… 
Những người quan tâm đến dịch vụ thiết kế 2D dự án trước tiên phải kể đến là những nhà đầu tư, chủ đầu tư trực tiếp vào dự án; kế đến là những người trực tiếp cộng hưởng vào dự án như quản lý dự án, thiết kế dự án, marketer, sales… Tất cả đều có chung một mục đích: biến một ý tưởng vô hình thành một dự án/sản phẩm thành hình bằng những thiết kế giới thiệu dự án.
Tại 2design.vn, đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ thực hiện quá trình chọn lựa và tổ chức từ ngữ, hình ảnh cũng như thông điệp sang một loại hình nhằm truyền thông và tác động tới người xem là khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế 2D cho nhiều dự án bất động sản của các chủ đầu tư trên thị trường, công ty chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm thân thuộc, gần gũi với mọi người như ấn phẩm quảng cáo: poster, tờ rơi,… hay những bộ nhận dạng thương hiệu: logo, bao bì, đồng phục nhân viên,… Hoặc đó có thể là thiết kế sách, báo, tạp chí,… liên quan đến dự án căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự và gây ấn tượng tốt đến với khách hàng. 
Khách hàng có thể liên hệ để tư vấn và đặt thiết kế 2D dự án BĐS tại 2design.vn bao gồm các dịch vụ như:
• Thiết kế ấn phẩm: bao gồm thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, thiết kế poster, tờ rơi, brochure, quảng cáo, danh thiếp và các ấn phẩm khác cho doanh nghiệp hoặc cho dự án bất động sản thuộc mọi phân khúc trên thị trường. Đặc biệt, tờ rơi và brochure tại 2design.vn được thiết kế kĩ lưỡng, ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung với hình ảnh hấp dẫn, lôi kéo sự chú ý của khách hàng tiềm năng. 
• Thiết kế trang web: bao gồm trang web dự án bất động sản và trang web doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi mà khách hàng và đối tác quan tâm đến dự án “ghé thăm” nên cần thiết kế 2D một cách hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất. 
• Phim ảnh bao gồm CD, DVD, clip… nhằm quảng bá, marketing và PR truyền thông cho dự án bất động sản. 
• Thiết kế thương hiệu: logo và bộ nhận diện thương hiệu…
• Thiết kế bao bì sản phẩm
Liên hệ 2design.vn với dịch vụ thiết kế 2D dự án, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên sinh động, thú vị hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những thiết kế này còn đóng một vai trò không hề nhỏ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ những clip quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được 2design thiết kế, giới thiệu đến khách hàng, họ sẽ được cảm nhận một cách trực quan hơn, thu hút hơn và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Hotline: 0169 3333 139Bài viết cùng danh mục

Các bài viết khác

Vật liệu làm mô hình

Để mô hình kiến trúc trở nên sinh động hấp dẫn người xem thì ngoài yếu tố tay nghề của kỹ nhân viên còn một yếu tố cũng rất quan trọng nữa đó chính là xác định vật liệu để làm mô hình kiến trúc. Các mô hình kiến trúc có chất liệu khác nhau sẽ làm nên những chất lượng sản phẩm khác nhau. Hiện nay chúng tôi đã sản xuất được số lượng lớn các vật liệu làm mô hình đặt biệt là đèn đường và đèn công viên, đèn led cho mô hình

Nhận Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Công ty mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty mô hình kiến trúc, tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu khắc khe của các chủ đầu tư ( Khách hàng ) cũng không nhiều, trong đó phải nói đến công ty mô hình kiến trúc của chúng tôi. Một trong những công ty uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi đáp ứng tốt các tiêu chí: "Chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng- giá thành"

Làm phim 3d dự án căn hộ Saigon South Plaza

Thời gian qua, 2design đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về việc làm phim 3D dự án Saigon South Plaza do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam (Vinaland) đầu tư.

Làm phim 3d dự án Five Star Eco City

Với sự hỗ trợ dựng phim 3D dự án Five Star Eco City từ 2design, những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất của Thành phố sinh thái Năm Sao đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và nhanh chóng đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư cho khu đô thị hiện đại này.

Làm phim 3D dự án Sài Gòn GateWay

Phim 3D dự án Sài Gòn GateWay là sản phẩm tâm huyết mà 2design hoàn thiện cùng sự hỗ trợ thông tin tích cực từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Qui trình báo giá làm mô hình kiến trúc - Sa bàn kiến trúc

Các yêu cầu cần có để nhận báo giá làm mô hình kiến trúc Để nhận được báo giá chi tiết cho từng dự án cho từng dự án thì khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau: Ảnh phối cảnh tổng thể dự án, Bảng vẻ cad tổng thể dự án, Kích thướt và tỉ lệ mô hình mong muốn, Vật liệu bạn muốn làm mô hình ( nếu có ) hoặc chúng tôi sẽ tự xuất cho khách hàng.

Tỉ lệ mô hình phổ biến trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc

Tỉ lệ mô hình kiến trúc là một thuật ngữ chỉ mối liên quan về kích thước hay hiểu một cách đơn giản là yếu tố nhằm xác định sự chênh lệch giữa kích thước của mô hình được tạo ra so với thực tế. Một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án và giá thành trong quá trình thực hiện đó là tỉ lệ mô hình, mỗi dự án tùy thuộc vào quy mô dự án và nhu cầu thiết thực của chủ đầu tư mà có tỉ lệ mô hình khác nhau.

Dự án mô hình kiến trúc đã triển khai - Nhà máy Bosch

Mô hình kiến trúc Nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai chuyên sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT pushbelt). Năm 2008, Bosch bắt đầu sản xuất dây đai CVT tại Đồng Nai, Việt Nam và trong năm đầu tiên đi vào sản xuất, nhà máy đã cho ra đời 1,6 triệu sản phẩm. Tính đến tháng 3 năm 2018, nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai đã sản xuất hơn 25 triệu sản phẩm dây đai CVT.

Dự án mô hình kiến trúc đã triển khai - Paris Hoàng Kim

Mô hình kiến trúc Paris Hoàng Kim một trong những dự án có thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Quận 2, TP.HCM. Dự án có quy mô hơn 7.000m2 diện tích đất được sử dụng để xây dựng nên 2 tòa tháp cao 26 tầng mang dáng vẻ của những tòa lâu đài Châu Âu nguy nga, lộng lẫy dự kiến sẽ cung cấp khoảng 400 căn hộ cho cư dân.

Dự án mô hình kiến trúc đã triển khai - Mũi Né Summerland

Mô hình kiến trúc dự án Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết, Chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Lộc Phát tiềm lực và uy tín. Mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cách sân bay Phan Thiết 10 phút đi xe Tổ hợp tiện ích 5 sao đẳng cấp, liền kề các điểm du lịch nổi tiếng Đa dạng loại hình biệt thự, nhà phố, căn hộ view biển “tọa sơn hướng thủy” Giá bán hợp lý, ưu đãi lớn đợt 1 với phương thức thanh toán linh hoạt