Dịch vụ

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến. 

Ngày nay, việc giới thiệu dự án đến người tiêu dùng/khách hàng là một công việc luôn được đặt trong danh sách ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Đại đa số các nhà đầu tư luôn trăn trở tìm mọi phương án marketing dự án/sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua nhiều hình thức trực tiếp hay gián tiếp, truyền thống hay hiện đại. Trong đó, thiết kế 2D dự án bất động sản là một phương tiện media hiệu quả, là công cụ tiếp sức cho các hoạt động giới thiệu, tuyên truyền, định vị, nhận biết dự án/sản phẩm… 
Những người quan tâm đến dịch vụ thiết kế 2D dự án trước tiên phải kể đến là những nhà đầu tư, chủ đầu tư trực tiếp vào dự án; kế đến là những người trực tiếp cộng hưởng vào dự án như quản lý dự án, thiết kế dự án, marketer, sales… Tất cả đều có chung một mục đích: biến một ý tưởng vô hình thành một dự án/sản phẩm thành hình bằng những thiết kế giới thiệu dự án.
Tại 2design.vn, đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ thực hiện quá trình chọn lựa và tổ chức từ ngữ, hình ảnh cũng như thông điệp sang một loại hình nhằm truyền thông và tác động tới người xem là khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế 2D cho nhiều dự án bất động sản của các chủ đầu tư trên thị trường, công ty chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm thân thuộc, gần gũi với mọi người như ấn phẩm quảng cáo: poster, tờ rơi,… hay những bộ nhận dạng thương hiệu: logo, bao bì, đồng phục nhân viên,… Hoặc đó có thể là thiết kế sách, báo, tạp chí,… liên quan đến dự án căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự và gây ấn tượng tốt đến với khách hàng. 
Khách hàng có thể liên hệ để tư vấn và đặt thiết kế 2D dự án BĐS tại 2design.vn bao gồm các dịch vụ như:
• Thiết kế ấn phẩm: bao gồm thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, thiết kế poster, tờ rơi, brochure, quảng cáo, danh thiếp và các ấn phẩm khác cho doanh nghiệp hoặc cho dự án bất động sản thuộc mọi phân khúc trên thị trường. Đặc biệt, tờ rơi và brochure tại 2design.vn được thiết kế kĩ lưỡng, ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung với hình ảnh hấp dẫn, lôi kéo sự chú ý của khách hàng tiềm năng. 
• Thiết kế trang web: bao gồm trang web dự án bất động sản và trang web doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi mà khách hàng và đối tác quan tâm đến dự án “ghé thăm” nên cần thiết kế 2D một cách hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất. 
• Phim ảnh bao gồm CD, DVD, clip… nhằm quảng bá, marketing và PR truyền thông cho dự án bất động sản. 
• Thiết kế thương hiệu: logo và bộ nhận diện thương hiệu…
• Thiết kế bao bì sản phẩm
Liên hệ 2design.vn với dịch vụ thiết kế 2D dự án, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên sinh động, thú vị hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những thiết kế này còn đóng một vai trò không hề nhỏ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Nhờ những clip quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được 2design thiết kế, giới thiệu đến khách hàng, họ sẽ được cảm nhận một cách trực quan hơn, thu hút hơn và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Hotline: 0169 3333 139Bài viết cùng danh mục

Các bài viết khác

Thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại

Thời gian gần đây, cùng với sự nở rộ của thị trường bất động sản là sự bùng nổ của ngành thiết kế, trong đó thiết kế 3D phối cảnh trung tâm thương mại đặc biệt phát triển. Giữa hàng loạt các công ty thiết kế, 2design.vn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt tuyệt vời cho dự án trung tâm thương mại của quý khách hàng.

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Làm phim 3d dự án căn hộ Saigon South Plaza

Thời gian qua, 2design đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về việc làm phim 3D dự án Saigon South Plaza do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam (Vinaland) đầu tư.

Làm phim 3d dự án Five Star Eco City

Với sự hỗ trợ dựng phim 3D dự án Five Star Eco City từ 2design, những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất của Thành phố sinh thái Năm Sao đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và nhanh chóng đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư cho khu đô thị hiện đại này.

Làm phim 3D dự án Sài Gòn GateWay

Phim 3D dự án Sài Gòn GateWay là sản phẩm tâm huyết mà 2design hoàn thiện cùng sự hỗ trợ thông tin tích cực từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Nhận thiết kế 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Làm phim 3D dự án Prosper Plaza Quận 12

Thời gian qua, 2design rất tự hào khi được hợp tác cùng Đất Xanh Miền Nam dựng phim 3D diễn họa cho dự án bất động sản khá nổi tiếng là Prosper Plaza tọa lạc tại vị trí vàng kết nối đường Trường Chinh, Cộng Hòa.

Làm phim 3D dự án Gold Coast Nha Trang

Dựng phim 3D dự án bất động sản Gold Coast Nha Trang đem đến cho khách hàng cảm nhận về quy mô hoành tráng của căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ngay sát bãi biển xinh đẹp Nha Trang.