Dịch vụ

Làm phim 3d dự án căn hộ Saigon South Plaza

Thời gian qua, 2design đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về việc làm phim 3D dự án Saigon South Plaza do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Việt Nam (Vinaland) đầu tư. 

Với các cam kết về thời gian, trách nhiệm, qui trình sản xuất, cách thức sáng tạo, tiếp cận và am hiểu hoạt động truyền thông trong lĩnh vực bất động sản đã giúp các nội dung phim 3D mà 2design thực hiện thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa chân thực có thể dễ dàng truyền tải thông điệp “sống xanh” của căn hộ Saigon South Plaza đến với khách hàng. 

Dự án căn hộ SAI GON SOUTH PLAZA - Bất động sản Việt Nam

Trong các công ty làm phim 3D dự án bất động sản chuyên nghiệp hiện nay, 2design vinh dự là đơn vị được nhiều công ty bất động sản gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình nhằm thực hiện các dịch vụ thiết kế. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng dịch vụ vượt trội và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như giá cả hợp lý. 

Sát cánh cùng các kiến trúc sư, các công ty bất động sản thời gian qua, 2design đã liên tục tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng cam kết mang lại những hình ảnh 3D bất động sản, khả năng diễn hoạt kiến trúc từ những thiết kế cao ốc, nhà ở, khu phức hợp, chung cư thông qua hình ảnh chất lượng cao, hài hòa, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. Điển hình như phim 3D dự án Saigon South Plaza, mọi không gian sống đều được thể hiện thật rõ ràng, sinh động, hấp dẫn trực quan tới mọi đối tượng khách hàng đúng với phân khúc và thông điệp mà chủ đầu tư mong muốn truyền tải.

Dự án chung cư Saigon South Plaza hiện lên qua phần mềm thiết kế hình ảnh 3D để kiến tạo ra các hình ảnh lung linh, các nội dung nổi bật kết hợp âm thanh trong khoảng thời gian phù hợp được tiếp thu bởi từng mỗi nhóm mục tiêu khách hàng. Dựng phim 3D không chỉ mang đến những hình ảnh trực quan, thiết thực và gần gũi nhất mà nó còn tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và kiến trúc sư, nhà thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến trúc xây dựng, 2design không đơn thuần chỉ có khả năng làm quảng cáo mà còn hiểu rõ các vấn đề về kiến trúc cũng như thiết kế. Điều này giúp kich bản phim 3D chuyên nghiệp, chất lượng và khác biệt trên thị trường.  

Trước khi có phim quảng cáo 3D kiến trúc, nếu muốn giới thiệu dự án bất động sản đến với người mua, các chủ đầu tư hay nhà quản lý phải chuẩn bị những mô hình kiến trúc hoặc ngôi nhà mẫu đã hoàn thiện về nội thất. Nhưng ngày nay, dựng phim 3D ra đời đã thay đổi đáng kể chiến lược tiếp thị trong lĩnh vực bất động sản. Theo cách đó, chúng ta sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn tài chính.

Làm phim 3D dự án bất động sản là một cách thức marketing hiệu quả. Phim có thể sử dụng để giới thiệu trên các phương tiện truyền thông phổ biến như: Website của dự án, Website công ty, Facebook, Youtube, màn hình LED,… và trình chiếu trên truyền hình. Nhờ vậy, người mua sẽ dễ dàng tiếp cận dự án mới một cách sinh động và trực quan hơn.

Với các dịch vụ thiết kế và Làm phim 3D chuyên nghiệp, giá thành rẻ, 2design cùng những thước phim quảng cáo 3D kiến trúc chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho người xem cảm nhận “hiện thực” nhất về giá trị thật sự của tài sản họ sẽ sở hữu trong tương lai.

QUI TRÌNH LÀM PHIM 3D DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

tag: phim 3d du anlam phim 3dlàm phim 3dlam phim 3d du anlàm phim 3d dự ánlam phim 3d du an bdslàm phim 3d dự án bđsphim 3d du an bdsphim 3d dự án bđs

 Bài viết cùng danh mục

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Làm phim 3d dự án Five Star Eco City

Với sự hỗ trợ dựng phim 3D dự án Five Star Eco City từ 2design, những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhất của Thành phố sinh thái Năm Sao đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm và nhanh chóng đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư cho khu đô thị hiện đại này.

Làm phim 3D dự án Sài Gòn GateWay

Phim 3D dự án Sài Gòn GateWay là sản phẩm tâm huyết mà 2design hoàn thiện cùng sự hỗ trợ thông tin tích cực từ chủ đầu tư Đất Xanh Miền Nam.

Làm phim 3D dự án Prosper Plaza Quận 12

Thời gian qua, 2design rất tự hào khi được hợp tác cùng Đất Xanh Miền Nam dựng phim 3D diễn họa cho dự án bất động sản khá nổi tiếng là Prosper Plaza tọa lạc tại vị trí vàng kết nối đường Trường Chinh, Cộng Hòa.

Làm phim 3D dự án Gold Coast Nha Trang

Dựng phim 3D dự án bất động sản Gold Coast Nha Trang đem đến cho khách hàng cảm nhận về quy mô hoành tráng của căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp ngay sát bãi biển xinh đẹp Nha Trang.

Các bài viết khác

Thiết kế Tiện ích - Tờ rơi - Tờ gấp - Catalogue dự án

Để thiết kế được bộ công cụ dự án đòi hỏi bộ phận thiết kế phải phối hợp chặc chẽ với đơn vị phát triển dự án, tìm hiểu thông tin dự án, ưu điểm của dự án, bám theo setting màu và bố cục yêu cầu của chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế đề xuất để tạo nên các công cụ đầy đủ thông tin và làm nổi bật dự án hỗ trợ sale trong công tác bán hàng

Thiết kế sơ đồ vị trí dự án Bất động sản

Sơ đồ vị trí dự án là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của dự án Bất Động sản, sử dụng làm tư liệu cho TVC dự án, tờ gấp, tờ rơi.... Là công cụ quan trọng thể hiện được hạ tầng giao thông trọng điểm và các tiện ích ngoại khu quanh dự án, góp phần quan trọng làm nên điểm nổi bật của dự án

Thiết kế mặt bằng phân lô dự án Bất Động Sản

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing bđs, 2design Chuyên thiết kế bộ công cụ phát triển dự án bất động sản từ qui mô nhỏ đến lớn gồm mặt bằng phân lô, sơ đồ vị trí, sơ đồ tiện ích.... uy tín chuyên nghiệp giá hợp lý

Chuyên Vẽ Phối cảnh 3D dự án bất động sản

- Vẽ Phối cảnh 3D dự án Toàn Quốc
- Vẽ phối cảnh 3D tổng thể dự án
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích công viên
- Vẽ phối cảnh 3D tiện ích trung tâm thương mại
- Vẽ phối cảnh 3D nhà phố liền kề
- Vẽ phối cảnh 3D shophouse
- Vẽ phối cảnh 3d khu thể dục thể thao......

Nhận thiết kế 2D dự án bất động sản

Thiết kế 2D dự án bất động sản (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) tại 2design.vn nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thật về tổ ấm tương lai của mình thông qua những biểu tượng, đại diện tiêu biểu hay sản phẩm mô phỏng của dự án bất động sản mà họ đang hướng đến.

Nhận làm phim 3D dự án bất động sản

Trong số các kỹ thuật được sử dụng để bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, dựng phim 3D dự án bất động sản là kỹ thuật đồ họa tiên tiến nhất, là ứng dụng với mức độ chi tiết cao. Đối với các chủ đầu tư dự án nhà ở, để tạo sự khác biệt trong chiến lược quảng bá thương hiệu cũng như chất lượng dự án đang triển khai...

Chuyên thiết kế phối cảnh 3D dự án Bất động sản

Thiết kế 3D dự án bất động sản là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của các kiến trúc sư một cách cụ thể nhất. Đến với 2design.vn, khách hàng và chủ đầu tư sẽ dễ dàng đạt được thành quả là sản phẩm thiết kế 3D toàn diện nhất chuẩn bị cho hoạt động truyền thông của dự án BĐS.

Thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế ngày càng phát triển đặc biệt là thiết kế 3D dự án bất động sản. 2design tự hào đã cùng đồng hành và thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d nhà phố liền kề mang đặt trưng riêng của từng dự án để giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Sử dụng làm tư liệu cho công cụ của dự án như Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, standee, website dự án ( landingpage), TVC cho dự án.

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse dự án bất động sản

Vẽ phối cảnh 3d Shophouse là gì là diễn họa 3d phối cảnh các nhà phố có sự kết hợp giữa hai không gian vừa để sống vừa để kinh doanh được xây dựng trên những lô đất liền kề nhau ở các trục phố, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị

Vẽ phối cảnh 3d Biệt thự dự án bất động sản

Diễn họa phối cảnh 3d Biệt thự thể hiện vẻ đẹp mang tính đẳng cấp riêng biệt của từng dự án, những phối cảnh 3d biệt thự đòi hỏi mức độ thiên về cảm xúc cao. Thể hiện cho khách hàng và đối tác hình dung được tương lai khu vực biệt thự của dự án sẽ như thế nào, để khách hàng có góc nhìn bao quát hơn về quy hoạch tổng thể của dự án

Vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản

Chuyên vẽ phối cảnh 3d tiện ích dự án bất động sản, tùy thuộc vào từng dự án mà sẽ có những góc camera khác nhau, setting màu sắc khác nhau của từng phối cảnh 3d để tạo nên những giá trị riêng biệt cho từng dự án.